Bạn hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách THÍCH

Trang chủ » Tin tức » BÀI VIẾT 2112017

Không gian ngoài trời với bể bơi, cây xanh và thảm cỏ đang tắm mình trong ánh nắng ban mai. Hồ nước trong vắt, tĩnh lặng như tấm gương làm nổi bật mảng mosaic hồ bơi màu xanh đậm nhạt, lịch lãm và sang trọng. Lối đi được lát đá tự nhiên màu xám làm nền cho hồ nước xanh biếc đang sưởi ấm trong ánh nắng nhẹ nhàng. 
Chiếc giường nghỉ được đặt bên cạnh bức tường đá ghép vàng tương phản với màu trắng tinh của mái che. Đá ghép vàng kem xen kẻ những viên màu đậm nhạt với bề mặt lồi lõm làm tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên mộc mạc của bức tường đá.
Không gian thư giãn được điểm thêm bộ bàn ghế xinh xắn và chiếc dù dễ thương trên nền cỏ xanh mướt. Khung cảnh vừa đủ để ta trải mình thưởng thức một chút nắng vàng, một bầu trời xanh, một làn gió mát để hòa mình với thiên nhiên. Có thể nói, mosaic màu xanh đã mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch với tường đá ghép vàng và nền cỏ xanh tươi cho không gian thư giãn này. Vẻ đẹp từ thiên nhiên được kết tinh lại để tạo ra không gian hồ bơi đầy lý tưởng. 
Hãy liên hệ Đá Khải Minh 0919.599.576 để có những chất liệu đẹp nhất cho không gian sống của bạn. Chúc bạn hài lòng và bình an.


Tư vấn: Mr Hòa 0989.968.963 BÁO GIÁ ĐÀ NẴNG 0963.79.22.50 BÁO GIÁ TOÀN QUỐC 0919.599.576
Hỗ trợ trực tuyến
Họ tên:

Email:
    Nội dung yêu cầu: