Bạn hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách THÍCH

Trang chủ » Tin tức » Bài viết 15112017

Màn đêm đã nhường chỗ cho ánh sáng của một ngày mới. Những ánh nắng tinh nghịch nhảy nhót  trên từng tán cây, xuyên qua kẻ lá, chiếu xuống đường hành lang được lát đá thớt với những hình thù ngộ nghĩnh. Màu sắc đen xám nhẹ nhàng của đá được kết hợp hài hòa với màu đất tạo nên cảm giác yên bình, thanh thản. Đá thớt được dùng để lát sân, lát lối đi, làm mặt bàn trang trí, làm ghế ngồi...Loại đá này không bị đóng rong rêu hay bị bào mòn bởi ảnh hưởng của yếu tố thời tiết. Những viên đá thớt với các hình thù khác nhau khiến cho lối đi mang đậm tính nghệ thuật, tạo được sự bức phá cũng như tôn lên được vẻ đẹp tự nhiên nhưng không kém phần sắc sảo và tinh tế của đá tự nhiên.

Buổi sáng thức giấc với tiếng chim hót lảnh lót, gió thổi nhẹ nhàng, cây lá lao xao cùng với những tia nắng chiếu lấp lánh đón chào ngày mới đầy sức sống. Một lối đi đẹp và hợp lý sẽ mang lại vẻ đẹp uyển chuyển cho không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ Đá Khải Minh 0919.599.576 để có những chất liệu đẹp nhất cho không gian sống của bạn. Chúc bạn hài lòng và bình an.

BÁO GIÁ ĐÀ NẴNG 0963.79.22.50 BÁO GIÁ TOÀN QUỐC 0919.599.576 BÁO GIÁ DỰ ÁN 0932.00.47.49
Hỗ trợ trực tuyến
Họ tên:

Email:
    Nội dung yêu cầu: