Bạn hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách THÍCH

Trang chủ » Tin tức » KIẾN TRÚC ĐẸP CÙNG VẬT LIỆU TRANG TRÍ KHẢI MINH

𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐀𝐧 một thành phố nổi tiếng bởi vẻ đẹp kiến trúc truyền thống,hài hòa của những ngôi nhà, bức tường và cả những con đường. Để lưu giữ vẻ đẹp cổ xưa bình dị cho đến tận ngày nay thì hầu hết kiến trúc nhà ở hay villa, rersot ở hội an đều pha lẫn nét cổ xưa và hiện đại. Không ngoại lệ 𝐂𝐚̆𝐧 𝐯𝐢𝐥𝐥𝐚 𝐨̛̉ 𝐂𝐚̂̉𝐦 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐀𝐧 vừa xuất hiện trên tạp chí Archdaily của Mỹ.
Mời các bạn hãy cùng #ĐáKhảiMinh tìm hiểu các vật liệu trang trí góp phần để tạo nên căn villa tuyệt đẹp như thế nhé.

Đầu tiên, khi bước chân vào cổng villa, đập vào mắt chúng ta sẽ là một hồ bơi xanh mát được ốp bằng đá sọc bao bọc xung quanh là bức tường tiểu cảnh với nhiều cây được trồng xung quanh. Tất cả tạo nên một hình thái kiến trúc đặc sắc, vừa mới lạ nhưng cũng gần gũi, thân thuộc.Phần mặt tiền sử dụng vật liệu gạch cổ làm tăng thêm vẻ cổ xưa bình dị nhưng không kém phần sang trọng đúng chất con người xứ Quảng.

Không gian bên trong sử dụng đá tự nhiên lát nền kết hợp với một số chậu cây xanh như giải pháp tối ưu để làm mát không gian và tăng tính thẩm mỹ cho căn Villa.Bạn muốn có không gian bình dị mà không kém phần sang trọng như trên thì hãy 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝟬𝟵𝟲𝟯.𝟳𝟵.𝟮𝟮.𝟱𝟬 (zalo bán hàng) với #ĐáKhảiMinh  của chúng tôi nhé. 
BÁO GIÁ ĐÀ NẴNG 0963.79.22.50 BÁO GIÁ TOÀN QUỐC 0919.599.576 BÁO GIÁ DỰ ÁN 0932.00.47.49
Hỗ trợ trực tuyến
Họ tên:

Email:
    Nội dung yêu cầu: