Bạn hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách THÍCH

Trang chủ » Tin tức » TẤT NIÊN 2019 - KHẢI MINH AN


Hòa cùng không khí rộn ràng chia tay năm cũ và chào đón năm mới 2020. Khải Minh đã tổ chức bữa tiệc cuối năm YEAR END PARTY 2019 vào tối ngày 4/1/2020 tại Tầng 16 Khách sạn Royal Lotus.
Buổi tiệc diễn ra cùng sự có mặt đầy đủ của các anh/ chị/ em nhân viên Khải Minh. Để cùng nhau nhìn lại những khó khăn, thách thức trong năm qua mà tất cả chúng ta đã đoàn kết cùng nhau vượt qua và đạt được những thành quả đáng kích lệ.


Năm 2019 với Khải Minh thật sự là một năm đầy khó khăn, thử thách khi thị trường có quá nhiều đối thủ cạnh tranh cùng ngành nhưng nhờ sự tin tưởng từ các khách hàng, Anh/ chị Cty Kiến Trúc, Cty Xây Dựng đã chọn và gửi gắm niềm tin vào Khải Minh và đặt biệt hơn nữa là sự nỗ lực, gắn kết đến từ tập thể của các thành viên trong công ty đã giúp Khải Minh gặt hái được những thành công rực rỡ trong năm qua.


Chương trình liên hoan diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, sôi nổi. Mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới.


Xin chúc các CBNV Khải Minh cùng quý khách hàng một năm mới sức khỏe, hạnh phúc & tràn đầy năng lượng để đón nhận thật nhiều may mắn và thành công trong năm 2020.

Bước sang năm mới, Khải Minh sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

Mong rằng quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng và đồng hành cùng Khải Minh.

BÁO GIÁ ĐÀ NẴNG 0963.79.22.50 BÁO GIÁ TOÀN QUỐC 0919.599.576 BÁO GIÁ DỰ ÁN 0932.00.47.49
Hỗ trợ trực tuyến
Họ tên:

Email:
    Nội dung yêu cầu: