Bạn hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách THÍCH

Trang chủ » Y kien khach hang

Đoàn Minh Đức

Facebook : Đoàn Minh Đức
Tôi làm nhà tại khu An Thượng, Đà Nẵng. Sau khi tìm kiếm, tôi nhận thấy Khải Minh là đơn vị duy nhất có thể gia công mẫu đá trang trí đúng theo thiết kế đặc biệt của kiến trúc sư. Chúc Khải Minh có nhiều mẫu mã sáng tạo. 

Xem chi tiết »
Lê Phương Dung

Facebook : Phuong Dung Le

Qua lời giới thiệu anh kiến trúc sư thiết kế nhà cho tôi, tôi đến Công ty Khải Minh chọn đá ốp mặt tiền, làm sân vườn và giếng trời. Mẫu mã ở đây thật phong phú và nhiều chủng loại, kết hợp giữa kiến trúc sư và  sự tư vấn nhiệt tình cô nhân viên bán hàng, tôi đã chọn được những màu và kiểu đá của mình cần tìm. Ngôi nhà hoàn thiện làm tôi hài lòng quá, bạn bè anh em gần xa ai cũng khen ngôi nhà đep và sang trọng. Cảm ơn Khải Minh đã tô thêm nét đẹp cho ngôi nhà của tôi. Chúc Khải Minh luôn làm ăn phát đạt và luôn cho ra nhiều mẫu mã mới.

Xem chi tiết »
Hùng Lê

Facebook: Hùng Lê

Bản thân tôi làm nhà từ năm 2008, lúc ấy tôi mua đá tự nhiên của Công ty Khải Minh để trang trí phòng khách và nhà vệ sinh. Nhưng gần đây tôi sửa sang lại ngôi nhà của mình, nhưng vô tình làm ảnh hưởng đến phần đá trang trí phòng khách, bị hỏng vài viên cần phải bỏ đi. Và tôi cần viên đã hỏng đến Khải Minh thì đã được cung cấp đúng màu đá cũ, tôi hài lòng với cách phục vụ và chăm sóc của nhân viên ở đây. Cảm ơn công ty Khải Minh đã chăm sóc cho tôi thật tốt sau nhiều năm mua hàng.

Xem chi tiết »
Hoang Thanh Vui

Facebook: Hoang Thanh Vui

Tôi ở đường Phạm Văn Đồng, Đà Nẵng.  Tôi đến Công ty Khải Minh chọn vật liệu để trang trí Spa. Mẫu mã ở đây thật đa dạng nhiều mẫu mã mới,  kết hợp sự tư vấn của chủ cửa hàng và sự tư vấn nhiệt tình của các bạn bán hàng, tôi đã chọn được vật liệu mình cần tìm. Chúc Khải Minh thành công hơn nữa!

Xem chi tiết »
Tư vấn: Mr Hòa 0989.968.963 BÁO GIÁ ĐÀ NẴNG 0963.79.22.50 BÁO GIÁ TOÀN QUỐC 0919.599.576
Hỗ trợ trực tuyến
Họ tên:

Email:
    Nội dung yêu cầu: