Da-soc-dua-den-da-tu-nhien-op-lat-ho-boi-dep-tinh-te-4201201-da-tu-nhien-khai-minh

ĐÁ SỌC DƯA – VẬT LIỆU CAO CẤP DÙNG TRONG TRANG TRÍ CẢNH QUAN

Đá sọc dưa một dòng đá tự nhiên cao cấp là lựa chọn hàng đầu để ốp lát  trang trí bể bơi, hồ nước, cảnh quan sân vườn…. Không phải ngẫu nhiên mà loại đá này trở nên nổi tiếng đến vậy. Tất cả đều nhờ vào gam màu xanh đen của đá kết hợp với những đường vân đá tự nhiên trắng xám xen kẻ không viên nào giống viên nào. 

Da Soc - Cong Vien Apec (1)

Cùng nhiều bề mặt mài bóng, mài hone, mài láng, mài nhám đa dạng có thể sử dụng ốp lát ở nhiều vị trí khu vực khác nhau như bồn hoa, tường rào, lát nền …

4f31caae676faf31f67e5

Đặc biệt khi loại đá này được ngâm trong nước các đường vân đó càng trở nên đậm màu tăng thêm phần nổi bật cho khu vực hồ bơi, hồ nước..

Dsm Apec (2)

 

Chính nhờ những ưu điểm đó rất nhiều công trình đã chọn đá sọc dưa điển hình như Công viên Apec đã chọn vật liệu đá sọc dưa vân xám trắng kích cỡ 10×30, 30x30cm ốp phủ cho toàn bộ hồ nước kết hợp cùng các cây xanh dạng thân leo tạo nên một khu cảnh quan ấn tượng, đẹp và thẩm mỹ  thu hút rất nhiều giới trẻ và du khách đến tham quan.

Da Soc - Cong Vien Apec (6)

Hơn nữa việc sử dụng loại Đá sọc dưa ốp lát ở khu vực hồ nước ngoài việc làm đẹp cảnh quan thì còn giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng bảo trì sau này. Nhờ đặc tính không thấm nước , bền chắc, không rêu mốc nên không phải thay mới thường xuyên vật liệu.

Cong Vien Apec (1)

Các công trình lớn đều sử dụng đá sọc dưa vậy còn bạn thì sao???

Hãy đến ngay Khải Minh nếu bạn cũng yêu thích các vật liệu ốp lát đến từ tự nhiên.


Hãy chia sẻ bài viết này:


Hotline: Gọi / Zalo