Hkm2474

Giếng trời ốp đá tự nhiên – lối thiết kế thông minh cho nhà phố chật hẹp

Nếu như trước đây, khái niệm “bỏ phố về quê” hay dành cho những người về hưu, muốn hưởng thụ cuộc sống nhàn rỗi, thì nay đã trở thành trào lưu của không ít người trẻ. Điều này chứng tỏ con người ta càng ngày càng có xu hướng ưu chuộng không gian sống xanh, thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Nếu không đủ điều kiện để có những mảnh đất rộng, những ngôi nhà đủ vườn tược cây xanh tại các thành phố, cũng không đủ “dũng khí” hoặc điều kiện để “bỏ phố về quê”, thì bạn vẫn hoàn toàn có thể hô biến không gian sống bên trong những căn nhà phố diện tích chật hẹp, giới hạn của mình trở nên dễ thở, thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên bằng cách sử dụng Đá tự nhiên vật liệu đến từ 100% thiên nhiên để tạo ra “chiếc” giếng trời cực kì thông minh, thẩm mỹ và hữu dụng
Da-soc-den-trang-3d-op-tuong-gieng-troi-2

Bản chất giếng trời là một cái ống, vì vậy âm thanh truyền trong giếng trời rất vang và rõ. Do đó, các mặt tường trong giếng trời không nên làm phẳng, trơn tất cả. Nên việc sử dụng Đá tự nhiên để ốp giếng trời ngoài làm đẹp thì còn có tác dụng để tiêu âm giảm tiếng ồn rất tốt.

Hkm2464

Bên cạnh đó, nắng mùa hè rất gay gắt, nhất là vào buổi trưa mặt trời chiếu thẳng xuống giếng trời, có thể gây thừa sáng, chói lóa. Bởi vậy, sàn, cầu thang chất liệu gỗ hoặc các đồ đạc trong khu vực này có thể bị phai màu sơn, hư hỏng. Sử dụng chất liệu đá tự nhiên sẽ đảm bảo độ bền cho những bức tường trước sự tác động của thời tiết.

Hkm27

Bên cạnh những hữu ích vượt trội, đá tự nhiên với màu sắc, kích thước, hình dáng và cách thiết kế ốp lát đa dạng. Hoàn toàn có thể tạo nên độ thẩm mỹ rất cao, dễ dàng biến khu giếng trời trở thành một điểm nhấn cực kì thu hút và bắt mắt cho ngôi nhà.

Hkm2675 -Đá Xám - Giếng Trời - Đá Tự Nhiên Trang Trí Khải Minh

Khải Minh xin gửi tới các bạn một số công trình giếng trời đẹp, nổi bật sử dụng đá tự nhiên độc đáo:

Hkm2474

Hkm2941.jpg

Hkm2559- Da Vang- Gieng Troi- Da Tu Nhien Trang Tri Khai Minh

Hkm482

Đá Hoa ốp tường màu xanh #1046 - Hkm2448 -Đá Đen Xám- GiẾng TrỜi- Đá Tự Nhiên Trang Trí Khải Minh
Hy vọng với bài viết trên, Khải Minh có thể giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quát hơn về vẻ đẹp thô sơ, tự nhiên nhưng đầy mới lạ và phong cách trường tồn theo thời gian của đá tự nhiên trong ốp lát giếng trời.

Sau đây là một số mẫu giếng trời của Khải Minh: Kho đá ốp giếng trời

Quý khách có thể mua thêm:

KEO DÁN ĐÁ

CHÓNG THẤM ĐÁ

Liên hệ mua hàng:
- Đà Nẵng (dân dụng):
  Phone: 0963.792.250 hoặc Zalo
- TPHCMToàn Quốc ( dân dụng):
  Phone: 0919.599.576 hoặc Zalo
Công trình Dự án0932.00.47.49 Ms hoặc Zalo
                         hoặc  0989.968.963 Mr hoặc Zalo

Hãy chia sẻ bài viết này:


Hotline: Gọi / Zalo