Đá ốp Phòng Tắm Và Vệ Sinh

ĐÁ ỐP PHÒNG TẮM & VỆ SINH

Nhà tắm là nơi sử dụng thường xuyên hàng ngày của mọi thành viên trong gia đình và cũng là nơi chịu nhiều tác động nhất bởi nước, hóa chất…Chính vì vậy, việc sử dụng loại đá ốp lát nào là vật liệu lý tưởng cho phòng tắm , nhà vệ sinh  thì cần có một kiến thức và sự am hiểu nhất định.

Yêu cầu của nhà tắm, nhà vệ sinh luôn luôn là phải sáng bóng, sạch sẽ, và dễ lau chùi. Tiêu chuẩn để có thể chọn đá ốp tường và sàn cho phòng tắm là phải có độ sáng bóng, chống thấm nước tốt, dễ dàng lau chùi và vệ sinh quan trọng nhất là phải có tính thẩm mỹ mang đến sự thoải mái cho gia chủ

Trước đây, khách hàng rất ưa chuộng loại gạch tráng men với màu sắc tươi sáng cho phòng tắm . Nhưng hiện nay thì xu hướng sử dụng đá tự nhiên ốp lát thay cho gạch tráng men bởi nó hội tụ đầy đủ các tính năng nổi bật cho một vật liệu tiêu chuẩn:

– Chống thấm, chống ẩm và chịu nước.

– Chống cháy, cách âm rất tốt.

– Bền đẹp cùng thời gian, chống trầy, chống nấm mốc, chịu được sự tiếp xúc bề mặt nhiều tại các khu vực đông người.

– Dễ dàng lau chùi, vệ sinh sạch sẽ và luôn giữ vẻ bóng đẹp.

– Có thể ngăn chặn nhiệt trong mùa hè và giữ điện trong mùa đông.

– Tiết kiệm chi phí thi công,tiết kiệm không gian.

Đá tự nhiên là tài sản vô cùng quý báu mà thiên nhiên ban tặng, chúng mang đến hơi thở cho thời đại mới, hiện đại, đa phong cách với tính năng ngày càng tốt hơn.

Tùy thuộc vào không gian, diện tích của căn phòng mà gia chủ nên chọn màu sắc phù hợp. Thông thường bạn nên sử dụng những gam màu sáng nhẹ vì nó sẽ khiến cho phòng tắm trông lớn hơn, thoáng mát hơn trong khi những gam màu tối và đậm thêm vào căn phòng những nét độc đáo và ấn tượng. Tuy nhiên thì bạn cần lựa chọn tông màu ấm để có thể tạo cảm giác cân bằng trước khi tắm, đá lát sàn thì gia chủ  nên khắc phục bằng cách lựa chọn sản phẩm có bề mặt thô chống trơn khi ướt để không bị trơn trượt và luôn khô ráo.


Hãy chia sẻ bài viết này:


Hotline: Gọi / Zalo