ĐỊA TRUNG HẢI GIỮA LÒNG ĐÀ NẴNG …

Đá Vàng ánh kim chẻ

ĐỊA TRUNG HẢI GIỮA LÒNG ĐÀ NẴNG …

ĐÁ TỰ NHIÊN VÀNG ÁNH KIM – VÁCH ĐÁ TỎA HÀO QUANG …

    Với xu hướng trang trí nội thất hiện đại, đá tự nhiên Vàng Ánh Kim là một lựa chọn tuyệt vời tạo nên vẻ đẹp mộc mạc và sang trọng cho không gian sống.

    Đá tự nhiên trang trí dán tường có nhiều loại, nhiều màu sắc…. Mỗi loại đá có những ưu điểm và tính năng riêng, phù hợp với các phong cách khác nhau.

    Để ốp trang trí bằng đá tự nhiên, bạn không cần phải xây tường mới mà chỉ cần dán như xây. Đây là cách thức tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn.

    Những viên đá đơn sơ qua bàn tay thi công đã tạo nên vẻ đẹp tỏa ánh hào quang. Chỉ là dán đá trang trí mà tạo nên vách đá như một cách tự nhiên. Bạn cũng có thể kết hợp các loại đá khác nhau để tạo ra những bức tranh đá độc đáo và sáng tạo.

    Một trong những loại đá tự nhiên dán tường được ưa chuộng nhất hiện nay là đá vàng ánh kim. Đây là loại đá có màu vàng tự nhiên. Vì vậy tạo nên sự ấn tượng và nổi bật cho các công trình mang hướng cổ điển, lịch lãm.

      Đá tự nhiên trang trí dán tường là một xu hướng không thể bỏ qua trong thiết kế nội thất hiện nay. Nếu bạn muốn mang lại cho ngôi nhà của mình một diện mạo mới. Hãy thử sử dụng đá tự nhiên trang trí dán tường để tạo ra những không gian đẹp mắt và ấm cúng.

Liên hệ mua hàng:
– Đà Nẵng (dân dụng):
  Phone: 0963.792.250 hoặc Zalo
– TPHCM & Toàn Quốc ( dân dụng):
  Phone: 0919.599.576 hoặc Zalo
– Công trình Dự án0932.00.47.49 Ms hoặc Zalo  0989.968.963

 

 

 

Hits: 244


Hãy chia sẻ bài viết này: