Bộ sưu tập các gam màu đá sọc dưa – thư viện đá

Hình đại Diện

Bộ sưu tập các gam màu đá sọc dưa – thư viện đá

Đá sọc dưa, là một loại đá tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong kiến trúc và trang trí nội thất. Đặc điểm chính của loại đá này là mặt phẳng bề mặt có các vân sọc dọc tạo ra một hình ảnh giống như vỏ dưa.

Đá sọc dưa thường được sử dụng trong ốp lát hồ bơi, sàn nhà, bậc cầu thang, cột trụ và các bề mặt trang trí khác. Đặc tính thẩm mỹ và độc đáo của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho các dự án kiến trúc cao cấp.

Đá sọc dưa có rất nhiều gam màu phong phú, sọc đa dạng. Sau đây là Bộ sưu tập các gam màu đá sọc dưa .

1.Bộ sưu tập đá sọc dưa AS:

 

2. Bộ sưu tập đá sọc dưa TU

 

3.Bộ sưu tập đá sọc dưa DIN

 

4.Bộ sưu tập HUE:

 

5.Bộ sưu tập đá sọc dưa XV:

 

6. Bộ Sưu Tập Đá Sọc Dưa DP:

 

Đặc biệt khi chụp ảnh, đá sọc dưa rất bắt sáng và làm cho khung cảnh trở nên nổi bật. Khi đá sọc dưa lát trong hồ bơi, kết hợp nước hồ và độ phản chiếu của bầu trời tạo ra màu xanh độc đáo.

KTS Hoà Khải Minh

ĐÁ LÀ KẾT TINH TỪ THỜI GIAN

" Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành đá, HKM mong muốn chia sẻ lại các kiến thức về sử dụng Đá Tự Nhiên cho các Nhà Thiết Kế. Thiên nhiên đã tạo hoá ra Đá ( Dương Thổ) là vật liệu có tuổi đời sánh với tuổi Trái Đất, nó chứa đựng trong đó những kết tinh vật chất theo thời gian và sự chuyển hoá muôn màu muôn vẻ. Mỗi hòn đá là một câu chuyện về Hành Tinh nơi chúng ta sống cuộc đời này, và không phải ngẫu nhiên mà hàng nghìn năm qua con người vẫn luôn mong muốn có chất liệu của Đá trong không gian sống yêu thích. "

 

 

Hits: 78


Hãy chia sẻ bài viết này: